Giới thiệu

Giới thiệu

Bên cạnh việc áp dụng hệ thống pháp luật một cách đúng đắn, linh hoạt – đội ngũ Luật sư, các chuyên gia cộng tác viên của Văn phòng luật sư luôn tâm niệm hai chữ: “NHÂN – TÂM” làm kim chỉ nam trong mọi công việc; luôn trăn trở và tâm huyết với nghề nghiệp, tìm mọi phương cách trong khuôn khổ pháp luật cho phép, vận dụng mọi ưu thế từ những mối quan hệ với các cơ quan chức năng: Văn phòng Chính phủ, các Bộ, các cơ quan đầu ngành, hệ thống Tòa án, Viện Kiểm sát từ Trung ương đến địa phương … để giúp cho thân chủ, khách hàng và đối tác của mình tối ưu hóa nhu cầu, đạt được kết quả trọn vẹn nhất, hài lòng nhất khi đến với Văn phòng luật sư.

Văn phòng Luật sư có đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp; cùng các chuyên gia cộng tác có học hàm, học vị Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ các chuyên ngành Luật học, Kinh tế học, Xã hội học,… được đào tạo trong và ngoài nước, các chuyên gia nước ngoài – đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thân chủ và đối tác về các lĩnh vực: dân sự, hình sự, kinh tế, lao động, hôn nhân gia đình, đầu tư, tranh chấp đất đai, thừa kế… một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất;

Trong bề dày hoạt động của mình, thông qua các hoạt động tư vấn, tranh tụng, hỗ trợ pháp lý miễn phí và các dịch vụ pháp lý khác, Văn phòng Luật sư đã góp phần giúp cho các Doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức, gia đình, cá nhân tại Việt Nam, các đối tác nước ngoài: Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Cộng hòa Zech, Hàn Quốc, … sinh sống và làm việc, hoạt động tại Việt Nam tuân thủ theo Hiến pháp và pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; những đối tượng này đã được đội ngũ Luật sư của Văn phòng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong các vụ án, vụ việc dân sự; được bào chữa từ giai đoạn điều tra, truy tố đến khi xét xử trong các vụ án hình sự.

1. Tham gia tố tụng tại tòa án các cấp: Với tư cách là Luật sư bảo vệ, bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự từ giai đoạn điều tra, truy tố đến khi xét xử; hoặc là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn dân sự, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án dân sự: tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính, việc về yêu cầu dân sự và các vụ, việc khác theo quy định của pháp luật.

2. Tư vấn pháp luật một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đúng pháp luật, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ, khách hàng và đối tác trong các lĩnh vực: dân sự, hình sự, kinh tế, đầu tư nước ngoài, thành lập-sáp nhập-giải thể-phá sản-chuyển đổi hình thức hoạt động của doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, lao động, hành chính, …

3. Thực hiện các dịch vụ pháp lý: Giúp khách hàng, đối tác thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính, đặc biệt là việc xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm; giúp đỡ khách hàng về mặt pháp lý trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc,…; xác nhận giấy tờ, các giao dịch và các công việc khác theo quy định của pháp luật.

4. Hoạt động đại diện ngoài tố tụng: Đại diện theo ủy quyền để thực hiện các công việc có liên quan đến lĩnh vực pháp lý.

5. Hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí: Luật sư của văn phòng thường xuyên thực hiện việc tư vấn, trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, người già, trẻ vị thành niên, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Hotline 24/7: 1900 7179